Liệu có nên sử dụng dịch vụ mua bán đài phun nước

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ bán đài phun nước ngày nay rất được ưa chuộng. Mô hình cảnh quan này được sử dụng để trang trí cho các công trình. Vẻ đẹp độc đáo và đa dạng về thiết kế chính là điểm nhấn thu hút khách hàng. Liệu có nên mua đài phun nước về sử dụng?

Thế nào là đài phun nước?

Đài phun nước là công trình đã xuất hiện từ thời xa xưa. Mục đích là để cung cấp nước sinh hoạt cho người dân tại các khu dân cư, thành thị. Đặc điểm của đài phun nước là các tia nước bắn từ dưới lên không trung. Từ đó hình thành nên những cảnh sắc đẹp mắt.

Trước đây đài phun nước thường được lắp đặt tại quảng trường để tiện cung cấp nước. Các tia nước bắn lên cao góp phần điều hòa không khí hiệu quả. Ngày nay đài phun nước trở nên đa dạng hơn cả về thiết kế cũng như công nghệ. Dịch vụ thiết kế thi công hoặc bán đài phun nước dần được khách hàng quan tâm.

Hệ thống phun nước dần trở nên hoàn thiện. Đài phun nước không bị bó hẹp trong nguyên tắc thiết kế trước đây nữa. Thay vào đó là sự xuất hiện của hàng loạt phiên bản mới. Đơn cử như:

  • Đài phun nước mini thường được trang trí ở sân vườn. Cấu tạo đơn giản với kích thước chỉ khoảng trên dưới 1 mét vuông là đặc điểm của mô hình này.
  • Đài phun nước bể nổi là phiên bản cổ điển với bể chứa nằm lộ thiên. Thiết bị đài phun nước lắp đặt gần như toàn bộ bên trong lòng bể chứa.
  • Đài phun nước âm sàn thi công dưới mặt đất. Thiết bị đài phun nước sẽ được lắp đặt gần như toàn bộ trong lòng đất. Trên cùng sẽ là một mặt bích bằng inox với các rãnh thoát nước.
  • Đài phun nước phao nổi lắp đặt trên hội thống phao bằng nhựa. Qua đó đài phun nước có thể tự điều chỉnh độ cao theo con nước.

Lợi ích khi mua đài phun nước

Không thể phủ nhận dịch vụ mua – bán đài phun nước đang dần thu hút nhiều khách hàng hơn. Nguyên nhân là bởi những lợi ích mà đài phun nước đem đến cho người dùng. Dịch vụ này chủ yếu cung cấp đài phun nước mini hoặc phiên bản để bàn. Đặc điểm chung là kích thước đài phun nước khá nhỏ nên có thể dễ dàng vận chuyển.

Trong khi đó, các đài phun nước khác phải tiến hành thi công tại chỗ. Những phiên bản mini như vậy sẽ giúp tô điểm thêm cho công trình và không gian sống. Đặc biệt là khi nhiều mẫu còn có kết hợp với cây xanh hoặc cá cảnh. Lúc đó đài phun nước sẽ càng trở nên sống động và thu hút hơn.

Xét trên yếu tố phong thủy, mua đài phun nước trang trí sẽ đem đến may mắn. Đài phun nước thuộc hành thủy tượng trưng cho năng lượng và tiền tài. Nhiều mẫu đài phun nước được làm từ đá phong thủy sẽ đem đến hiệu quả 2 trong 1. Tức là vừa đẹp về thiết kế vừa lợi về phong thủy.

Cách lựa chọn đài phun nước mini trang trí

Các địa chỉ bán đài phun nước hiện nay chủ yếu đem đến 2 lựa chọn cho khách hàng. Một là phiên bản đài phun nước mini có kích thước khoảng trên dưới 1 mét vuông. Loại này thường được sử dụng để trang trí cho sân vườn hoặc phòng khách.

Chất liệu đài phun nước phổ biến là bằng gốm, gỗ hoặc đá. Loại thứ hai là đài phun nước mini để bàn có kích thước nhỏ hơn nữa. Mẫu đài phun nước này thường được sử dụng để trang trí cho bàn làm việc, bàn trà hoặc bàn lễ tân. Kích thước khá nhỏ nên cấu tạo của đài phun nước mini rất đơn giản.

Thiết bị đài phun nước chỉ gồm máy bơm chìm và đường ống dẫn nước. Ưu điểm mà dịch vụ bán đài phun nước đem đến là vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết. Thậm chí khách hàng còn có thể mua được những mẫu đài phun nước kết hợp hòn non bộ, hồ cá mini.

Có nên mua đài phun nước mini trang trí?

việc sở hữu một đài phun nước mini trang trí đem đến nhiều lợi ích thiết thực. Trước hết là tô điểm cho không gian sống. Tiếp đến đài phun nước sẽ giúp điều hòa không khí và thư giãn tinh thần. Thế nên nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề giờ để mua đài phun nước.

Nếu mua sẵn thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí tối thiểu là 500 nghìn đồng. Nhiều mẫu có thiết kế từ chất liệu đá phong thủy hoặc đá quý thì giá bán thậm chí còn lên tới hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng. Với nhiều người mức chi phí này là khá lớn.

Vậy phải làm sao để tiết kiệm chi phí? Trong trường hợp chủ công trình có khả năng kinh tế khiêm tốn thì nên lựa chọn phương pháp tự chế. Tức là tự thi công đài phun nước mini trang trí. Vật dụng khá đơn giản chỉ gồm máy bơm chìm và đường ống dẫn nước.

Kết hợp với đó là các phụ kiện dùng để làm bể chứa nước. Người thực hiện có thể tận dụng bát sứ, bình gốm hay bát thủy tinh đều được. Khi đó chi phí để tạo ra một đài phun nước mini chỉ dao động trong khoảng từ 200 đến 500 nghìn đồng.

Quý vị muốn biết chi tiết về cách làm đài phun nước mini? Quý vị muốn tìm địa chỉ bán đài phun nước uy tín? Quý vị muốn mua thiết bị đài phun nước chính hãng?

Công ty Union sẵn sàng đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mỗi khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

085 800 2468